Có một câu chuyện xảy ra vào sáng sớm ngày 28/7/1976, trận động đất gây cái chết lớn nhất của thế kỷ 20 được ghi chép trong lịch sử đã làm rung chuyển Đường Sơn, Trung Quốc. Khoảng 1/5 thành phố bị tiêu hủy trong thảm họa này, nhưng cũng rất may mắn có hàng ngàn người đã được cứu thoát khỏi cánh tay của tử thần.

Một cuộc điều tra xã hội học đã được tiến hành đối với những người đã được cứu sống trở lại từ trạng thái cận tử, để xem họ đã trải qua vào những giây phút nguy kịch nhất trong cuộc đời như thế nào!

Thật ngạc nhiên là, có nhiều người đã trả lời rằng ở vào lúc ngưỡng cửa của cái chết, họ không cảm thấy đau đớn hay hối tiếc gì cả, mà lại trải qua một loại cảm giác hưng phấn, như thể là họ đã được giải thoát khỏi thân thể vật chất của mình vậy. Có nhiều người khác thì nhìn thấy một đường hầm ánh sáng, còn những người khác, thì họ đã được thấy được các sinh mệnh khác. Đây là một nghiên cứu các nhân chứng sống có thật kính thưa quý vị, chúng ta hãy cùng khám phá thêm về câu chuyện này ngay sau đây quý vị nhé!