Hiện nay, tất cả ánh mắt của thế giới đều đang tập trung vào cuộc bầu cử Mỹ, cuộc bầu cử biến hóa khó lường đã khiến trái tim của hàng vạn người dân lên xuống thăng trầm, hết sức phấn khích. Mà những ngày qua đã liên tục xuất hiện các hành vi gian lận và giả dối trong cuộc bầu cử càng làm thế giới thêm chấn động, khiến cho những người có lương tri và chính nghĩa không khỏi cảm thấy vô cùng tức giận.

Nước Mỹ là một đất nước vĩ đại, người dân Mỹ là người dân vĩ đại, chính phủ Mỹ và quân đội Mỹ là những người thực hành, những nhà lãnh đạo, những vệ sĩ của tư tưởng truyền thống và sự yên ổn hòa bình của thế giới. Vốn dĩ, sự kiện gian lận và gian trá một cách trắng trợn không chút kiêng dè như vậy không nên xuất hiện trong cuộc bầu cử Tổng thống của nước Mỹ, nhưng mà, nó đã thực sự xảy ra rồi!

….

Kính thưa quý vị, vừa rồi là Nguyên Ngọc trích dẫn 1 đoạn trong bức thư của người đã gửi cho TT Trump, đây là người Trung Quốc, tuy sống tại TQ nhưng tác giả có những cái nhìn ủng hộ cho ông, và ngay bây giờ kính mời quý vị cùng lắng nghe bức thư này quý vị nhé!