Sau khi cuộc bầu cử diễn ra, Lin Wood- một trong số Luật sư thuộc nhóm TT Trump, đã đăng không ít dòng tweet gây sốc về Chánh án John Roberts, mới đây một loạt tweet với nội dung chấn động lại được vị Luật sư này tiết lộ

“Đây có lẽ là dòng tweet quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Chánh án John Roberts tham nhũng và cần từ chức ngay lập tức. Chánh án Stephen Breyer cũng cần từ chức ngay lập tức. Họ chính là những người chống TT Trump, ngăn cản công chúng biết sự thật về việc tái đắc cử của Tổng thống.” 

https://twitter.com/LLinWood/status/1339635670017445888

“Trong cuộc điện đàm ngày 19/8 về Tổng thống Trump, Chánh án John Roberts đã tuyên bố rằng ông sẽ bảo đảm “cái tên khốn kiếp đó sẽ không bao giờ được bầu lại”. Ông Roberts đã cùng Chánh án Stephen Breyer trao đổi cách làm cho Tổng thống Trump thất cử.”

https://twitter.com/LLinWood/status/1339637980927991808

“Tham nhũng và gian dối đã lan đến cơ quan quyền lực cao nhất của đất nước chúng ta – Chánh án của Tối cao Pháp viện Hoa Kỳ. Đây là một ngày đáng buồn cho đất nước chúng ta nhưng cũng là ngày mà chúng ta phải thức tỉnh và đối mặt với sự thật…”

https://twitter.com/LLinWood/status/1339639287827062796

Ông  Lin Wood cũng viết: “Từ lâu tôi đã đặt nghi vấn về cái tên “John Roberts” trong nhật ký hành trình các chuyến bay riêng của Jeffrey Epstein. Tôi đã nghi ngờ đó chínhChánh án John Roberts. Các hãng truyền thông lớn (MSM) không quan tâm đến việc điều tra vấn đề để tìm ra SỰ THẬT. ..”

Tất nhiên, luật sư Lin Wood hiểu mình đang đối diện với thế lực nào, nên ông đã cảnh báo: “Tôi yêu luật pháp gần như suốt cuộc đời mình. Tôi yêu SỰ THẬT: Dù tốt, dù xấu hay tồi tệ. Hôm nay tôi đã tiết lộ SỰ THẬT xấu xa về Tối cao Pháp viện của chúng ta. Tôi biết rằng tôi sẽ bị tấn công và có thể gặp tình huống tồi tệ hơn nữa. Nhưng tôi cũng yêu đất nước và yêu tự do. TẤT CẢ chúng ta đều phải đối mặt với SỰ THẬT.”

https://twitter.com/LLinWood/status/1339644088274980864

“Tài liệu về các khiếu nại của tôi về hai Chánh án Roberts & Breyer đã được giao cho bên thứ ba cất giữ. Khi chúng không thể bào chữa về những tin tức vạch trần tội lỗi của chúng, chúng có thể tấn công người đưa tin. Nhưng không thể phủ nhận SỰ THẬT. Nó không thể bị phá hủy. Tôi đã chắc chắn về SỰ THẬT đó.”

Cũng theo ông Lin Wood, chánh án John Roberts có quyền lực gần như tuyệt đối:

  • Thứ nhất: Có sức ảnh hưởng lớn lên việc lựa chọn các trường hợp nào để thụ lý
  • Thứ 2: Chủ trì các cuộc tranh biện 
  • Thứ 3: Dẫn dắt việc thảo luận các vụ kiện của các thẩm phán
https://twitter.com/LLinWood/status/1339791691759329286

Khi toà án đưa ra ý kiến, nếu ở thế đa số, ông ta sẽ chọn ai là người viết ra ý kiến của toà án.”
Ông Lin Wood còn tiết lộ mối quan hệ đáng ngờ của Chánh án Robert với tỷ phú ấu dâm Epstein, tuy nhiên ở đây chúng ta sẽ không đi thêm về chi tiết.

https://twitter.com/LLinWood/status/1339640105800089600


Những gì đã xảy ra là những chứng cứ xác thực đủ để cho thấy TCPV đã không còn là nơi bảo vệ công lý đúng với trách nhiệm của nó, ít nhất là trong cuộc bầu cử trọng đại này.

Vậy còn các nhà lập pháp ở Quốc hội, nơi Đảng Cộng hòa đang kiểm soát Thượng viện? Nơi đây kỳ thực đã không còn là chỗ dựa tin cậy nữa.

Sau khi tuyên bố chúc mừng ông Joe Biden, cách đây 2 ngày, Lãnh đạo Đa số Thượng viện Mitch McConnell (thuộc đảng Cộng Hòa Kentucky) cho biết: Ông sẽ cho phép tổ chức một cuộc biểu quyết tại Thượng viện để xác nhận các ứng cử viên Nội các của ông Joe Biden, nếu Đảng Cộng Hòa giữ quyền kiểm soát đa số tại Thượng viện. Thậm chí còn nói rõ rằng, sẽ không để Quốc hội gây khó dễ cho nội các của ông Biden giống như điều mà Đảng DC đã làm đối với TT Trump.

Ông McConnell chia sẻ với bình luận viên Jennings: “Chà, trước hết, tôi sẽ đối xử với ông ấy tốt hơn rất nhiều so với [Lãnh đạo Thiểu số Thượng viện] Chuck Schumer từng đối xử với Donald Trump”.

Hơn thế nữa, ông McConnell đã biểu thị sự phối hợp chặt chẽ với Chủ tịch Hạ viện Pelosi trong những ngày qua, trong việc hối thúc TT ký thông qua các dự luật Quốc phòng, dự luật cứu trợ Covid-19, bao gồm cả điều khoản tước đi quyền kích hoạt lệnh chống bạo loạn, mà họ đã bí mật đưa vào trong đó.

Nhưng vẫn chưa hết. Patrick Byrne, doanh nhân nổi tiếng của Hoa Kỳ mới đây cho hay: ông đã chứng kiến những cố vấn bên cạnh ông Trump, trong Tòa Bạch Ốc cũng đang lừa dối ông Trump, hy vọng ông nhận thua, rút khỏi cuộc cạnh tranh bầu cử.

Ông nhận định rằng, đối thủ thực sự lần này của TT Trump không phải là ông Biden, mà chính là thế lực nhà nước ngầm, là những con cá sấu trong đầm lầy đã trăm phương ngàn kế tính toán nhiều năm mới bắt đầu xuống tay hạ độc thủ, bóng hình của nó là bao trùm cả Washington và trên toàn nước Mỹ thậm chí ở mọi nơi trên thế giới.

https://twitter.com/PatrickByrne/status/1340749371411935236

Khi tổng thống Trump càng quyết liệt đấu tranh trong các cuộc chiến pháp lý, càng nỗ lực cắt đứt quan hệ với ĐCSTQ, thì những con cá sấu đầm lầy Washington này sẽ càng đau đớn và la hét hay chống trả , từ đó chúng sẽ bị bại lộ trước công chúng, chỉ cần xé bỏ bộ mặt đạo đức giả của họ, người ta sẽ nhận ra phe Chính – Tà. Và chỉ khi đó Tổng thống Trump mới có thể ra đòn hạ thủ chính xác được. Bất cứ chiến lược chiến thuật nào được áp dụng kỳ thực đều là sau khi phân biệt cục diện địch ta rõ ràng mới có thể thực hiện được.

Vì vậy cục diện gần đây nhìn thấy như có vẻ hỗn loạn, nhưng trong loạn có nhân tố không loạn, chính là những con cá sấu dưới đầm lầy đang lần lượt bị phơi bày ra ánh sáng. Đối với ông Trump, giai đoạn này không có sách lược rõ ràng kỳ thực chính là sách lược tốt nhất, tổng thống của một quốc gia chắc chắn sẽ không đơn giản như một ly nước lọc, để tất cả mọi người đều không có manh mối mới có thể bảo đảm mục đích chân chính được thực hiện. 

Người xưa vẫn nói Bĩ cực thái lai – Bế tắc hết thì hanh thông trở lại, hay còn nói vật cực tất phản. Mà ngay cả như khi sức người đã cạn, thì hãy cầu khẩn Trời xanh, rất có thể phép màu sẽ xảy ra.

Đây cũng là điều mà luật sư Lin Wood kêu gọi công chúng Hoa Kỳ liên tục thành tâm cầu nguyện Chúa, ông nói khi trích Khải Huyền:

“Người dân chúng ta đã chạm tới ngưỡng chứng kiến và trải nghiệm đủ sự tham nhũng trong chính phủ của chúng ta. Đã quá đủ rồi. Các quan chức của chúng ta thật dơ bẩn. Cần phải tẩy sạch họ. Đây là một vài lời khuyên đơn giản về việc làm thế nào để quét sạch đống hỗn độn mà các người đã gây ra cho đất nước này. 

https://twitter.com/LLinWood/status/1339823199693938689
  • Tuân theo 10 điều răn của Chúa – hãy nói sự thật. “Ngươi không được làm chứng dối gian về hàng xóm của mình” – Exodus 20:16. Tuân theo quy tắc đơn giản này sẽ mang đến sự thanh tẩy cho công dân chúng ta. Sự thật sẽ đem lại ánh sáng cho bóng tối đang hiện hữu. 
https://twitter.com/LLinWood/status/1339823205133926401
  • Nếu các người nói ra sự thật, thì sẽ có được sự ủng hộ của dân chúng. Phần thưởng cho các người sẽ rất lớn. “Phước cho những ai làm theo điều răn của Ngài, để được hưởng quyền đến chỗ cây sự sống, và có thể bước qua cánh cổng vào thành phố” – Khải Huyền 22:14.
    Hãy loại bỏ tiền của ĐCSTQ. 
https://twitter.com/LLinWood/status/1339823209013657600
  • Nếu các người tiếp tục nói dối công dân Hoa Kỳ về tiền, quyền lực và sức ảnh hưởng của ĐCSTQ, thì sẽ không có một kết cục tốt đẹp. Chúng tôi sẽ sa thải các người. Không tốt tí nào. “Những loài chó, những thuật sỹ, những kẻ tà dâm, những kẻ giết người, những kẻ sùng bái hình tượng, những kẻ ưa thích và làm điều giả dối đều ở ngoài hết thảy”. – Khải Huyền 22:15”.
https://twitter.com/LLinWood/status/1339823212520075269