Bầu cử Mỹ 2020 với nhiều những bê bối liên tục được phanh phui trong thời gian qua. Những bằng chứng đó có thể từ những luật sư của TT Trump, từ những chính trị gia, hay từ những tố cáo của người dân, và không ít trong đó là lời tự thú của các thành viên tham gia trong vụ việc gian lận này. 

Tuy nhiên, toà án tối cao, bộ tư pháp và các cơ quan điều tra quốc gia đều phủ nhận việc này. Rốt cuộc họ đang làm việc cho ai?

Và hôm nay, hàng loạt những bằng chứng mới về vụ gian lận quy mô này lại được phanh phui. Liệu đây có phải là 1 trong những bất ngờ lớn mà luật sư Guilliani đã gợi ý hay không? Và ai sẽ giải trình những chất vấn gian lận này?

Luật sư Powell công bố tài liệu khủng

Ngày 27/12, Zenger News đăng tải thông tin về việc luật sư Powell đã ủy quyền độc quyền cho giới truyền thông xuất bản một tài liệu liên quan đến sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020. Đây là bằng chứng chi tiết nhất về những mánh khóe gian dối trong cuộc bầu cử được phơi bày cho đến nay.

Tài liệu 270 trang bao gồm các bản khai, bằng chứng và lời khai từ nhiều nhân chứng và nguồn tin. Lời khai của quân đội trong tài liệu giải thích cách các lực lượng nước ngoài can thiệp, nguồn gốc của gian lận máy bỏ phiếu và nguồn gốc các cuộc tấn công mạng vào hệ thống bầu cử Hoa Kỳ.

Theo báo cáo, Luật sư Powell tin rằng tài liệu này đã chứng minh được sự can thiệp trực tiếp của nước ngoài và rằng Tổng thống Trump đã tái đắc cử.

Sau đây là danh sách đề mục của 270 trang báo cáo.

1). Cơ quan An ninh mạng và An ninh cơ sở hạ tầng (CISA) và FBI cảnh báo rằng Các tác nhân APT của Iran được cho là đã có được dữ liệu đăng ký cử tri (AA20-304A)

2) CISA và FBI cảnh báo Các tác nhân APT của Iran đe dọa đến hệ thống bầu cử (AA20-296B)

3) Các đối tượng lợi dụng Sơ hở dây chuyền để nhắm vào cơ sở hạ tầng quan trọng và các tổ chức bầu cử.

4) Tuyên bố của Bộ Tài chính về sự can thiệp gian lận của chế độ Maduro vào cuộc bầu cử.

5) Tập 3 của báo cáo của Ủy ban Đặc biệt Tình báo Thượng viện Hoa Kỳ về Chiến dịch và Can thiệp Tích cực của Nga trong Cuộc bầu cử Hoa Kỳ năm 2016 : Phản ứng của Chính phủ Hoa Kỳ đối với các Hoạt động của Nga.

6) Nhóm hoạt động an ninh chung: Báo cáo pháp y từ Antrim, Michigan

7) Bản tuyên thệ / bản khai đã chỉnh sửa 1.

8), bản tuyên thệ / bản khai đã chỉnh sửa 2.

9), tuyên bố của Venezuela

10), ngày 12/9 năm 2018, “Lệnh hành pháp về các biện pháp trừng phạt nhất định khi có sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ”

11) Quyền hạn của tổng thống, Điều 1702, Tiêu đề 50 của Bộ luật Hoa Kỳ. (Lưu ý: Điều 1702 là điều khoản cốt lõi của Đạo luật Quyền lực Kinh tế Khẩn cấp Quốc tế (IEEPA))

12) Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren, Amy Klobuche, Ronald Wyden, Mark Pocan gửi thư tới HIG

13) Thụy Sĩ và Úc đã phát hiện ra một lỗ hổng nghiêm trọng trong phần mềm Scyti mà Hoa Kỳ đã bỏ qua.

14) “Sự lừa dối hoàn hảo” của Peter Navarro

Luật sư Powell trích dẫn các báo cáo của FBI và CISA vào tháng 10 năm 2020 cảnh báo rằng các tin tặc do Iran hậu thuẫn, “có khả năng có ý định gây ảnh hưởng và can thiệp vào cuộc bầu cử Mỹ”. Một báo cáo đã được cập nhật vào Ngày bầu cử , cho biết những người Iran giấu tên đã xâm nhập vào các trang web bầu cử và đánh cắp dữ liệu đăng ký của cử tri, sau đó tung ra “hàng loạt các email đe dọa cử tri Hoa Kỳ.”

Cũng chính cơ quan đó đã đưa ra một tuyên bố vào ngày 12 tháng 11 rằng “cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 là an toàn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ” – rõ ràng là cắt xén tuyên bố của bà Powell.

Chúng ta biết rằng, các lực lượng cánh tả luôn nói rằng “không có bằng chứng gian lận”, vậy những tài liệu này được giải thích thế nào?

Và Bộ trưởng tư pháp William Barr đã khẳng định rằng, cuộc bầu cử 2020 là an toàn nhất thế giới. Tuy nhiên, đã có báo cáo mới về việc có sự can thiệp của Trung Quốc trong cuộc bầu cử này. Vậy đây có còn là cuộc bầu cử an toàn như lời Barr nói hay không?

Georgia gửi dữ liệu bầu cử cho Trung Quốc

Nhân viên kiểu phiếu. (Ảnh: Elijah Nouvelage/Getty Images)

Chuyên gia an ninh bầu cử Russell Ramsland đã đưa ra nhận định trong cuộc phỏng vấn với “Zooming In with Simone Gao” ngày 24/12. Ramsland đã xem một bản báo cáo trước cuộc phỏng vấn một ngày. Theo báo cáo, có một thiết bị thông minh ở Georgia có thể kết nối với máy chủ, và có thể chuyển dữ liệu về lá phiếu cho Trung Quốc. Các thông tin liên quan đã được theo dõi bởi một kỹ sư của Microsoft.

Ông Ramsland cũng đề cập rằng các máy bỏ phiếu Dominion có kết nối mạng trực tiếp với Trung Quốc, Serbia, Pakistan và Canada. Các quốc gia này có thể truy cập hệ thống Dominion thông qua cửa sau, từ đó có thể truy cập vào hệ thống bầu cử của Mỹ. Ngoài phương thức liên hệ với các máy bỏ phiếu ở Georgia nói trên, Trung Quốc còn có thể gián tiếp truy cập vào các máy chủ ở Mỹ thông qua một hoặc hai quốc gia khác.

Đầu tháng này, nhóm luật sư của Powell cũng đã đề cập trong lời khai tuyên thệ của một chuyên gia an ninh mạng chỉ ra rằng, hệ thống bỏ phiếu Dominion đã hợp tác với mạng phân phối nội dung (CDN) Akamai, có thể truyền dữ liệu bầu cử của Hoa Kỳ đến các máy chủ Akamai ở Đức và Trung Quốc.

Trang “Hal Turner Radio Show” dẫn lời các nhân viên tình báo an ninh quốc gia cấp cao của FBI, hồi tháng trước cho biết Thống đốc bang Georgia- Brian Kemp và Ngoại trưởng Brad Raffensperger đã nhận hối lộ để đánh cắp kết quả bầu cử Mỹ 2020.

Luật sư Lin Wood đã đăng một dòng tweet rằng“Bất kỳ tổ chức hay cá nhân nào của Georgia, miễn là người đó nhận tiền từ TQ, George Soros hoặc Bill Gates để thao túng cuộc bầu cử của chúng ta, theo bất kỳ cách nào, chúng đều là những kẻ phản bội. Chúng ta cần vạch trần và nhốt chúng lại. “

Ông Linwood còn kêu gọi những người quan tâm đến tự do phải “hành động”, và rằng “đã đến lúc phản kháng bất bạo động.” Ông đặc biệt gửi thông điệp mạnh mẽ tới Thống đốc Georgia Brian Kemp và Ngoại trưởng Brad Raffensperger. 

Hơn 500 nghìn người chỉ mang một họ duy nhất

Nhà toán học Bobby Piton. (Ảnh chụp màn hình The Epoch Time)

Cũng trong ngày 27/12, trang gateway pundit đã đăng tải một báo cáo về Bobby Piton, nhà toán học đã làm chứng tại phiên điều trần gian lận cử tri ở Arizona vào cuối tuần này. 

Piton tiết lộ rằng ông đã kiểm tra hơn 9 triệu hồ sơ ở Pennsylvania và đã xác định được 521.879 hồ sơ mang họ không giống ai. Tức những người này không có cha mẹ, anh chị em, cô, dì, chú, bác nào có chung họ. Tuy nhiên theo số liệu ở Pennsylvania, chỉ có 245.033 người mang họ duy nhất, tương đương với 47% con số ở trên, vậy thì 53% còn lại từ đâu mà ra.

Ông Piton cũng đã phát hiện ra hơn 695.000 lá phiếu bất hợp pháp ở Pennsylvania. Như chúng ta đã biết, Tổng thống Trump đã dẫn trước Joe Biden hơn 700.000 phiếu bầu trong đêm bầu cử ở Pennsylvania và chỉ trong vài ngày sau cuộc bầu cử, hàng trăm nghìn phiếu bầu đã xuất hiện cho Joe Biden.

Trước những chứng cứ này, Bộ tư pháp và tòa án tối cao đã phớt lờ và không thực hiện bất kỳ một hành động nào. TT Trump đã nói: Bộ “Tư pháp” và FBI đã không làm gì với Gian lận cử tri trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020, vụ lừa đảo lớn nhất trong lịch sử quốc gia của chúng ta, mặc dù có nhiều bằng chứng. Họ nên xấu hổ. Lịch sử sẽ ghi nhớ. Không bao giờ bỏ cuộc. Hẹn gặp mọi người tại DC vào ngày 6 tháng 1”

Ông cũng cho biết: Tòa án tối cao Hoa Kỳ hoàn toàn không đủ năng lực và yếu kém trong vụ Gian lận bầu cử. Chúng tôi có bằng chứng tuyệt đối, nhưng họ không muốn nhìn thấy điều đó…”

Việc từ chối thực thi công lý của những cơ quan pháp lý đã cho thấy họ đã phản bội lại người dân Mỹ. Nếu như cuộc bầu cử này bị đánh cắp, đồng nghĩa với việc, ngọn hải đăng tự do của Hoa Kỳ đã bị sụp đổ. 

Điều tồi tệ hơn đó là hàng loạt những hành động thô bạo nhằm bịt miệng những người tố giác đã và đang tiếp tục diễn ra.

Tổng chưởng lý Michigan áp đặt các biện pháp trừng phạt 

Tổng chưởng lý đảng dân chủ Michigan- Dana Nessel. (Ảnh:David Eggert, File)

Ngày 26/12, trang BREITBART báo cáo rằng, Tổng chưởng lý đảng dân chủ Michigan- Dana Nessel đang theo đuổi các biện pháp trừng phạt pháp lý, đối với các luật sư đã đặt câu hỏi về kết quả của cuộc bầu cử.

Bà này cho rằng, không có gian lận bầu cử và hệ thống bỏ phiếu đều hoạt động hiệu quả. Nessel cho biết bà ta sẽ nộp đơn khiếu nại lên Ủy ban Khiếu nại Luật sư và yêu cầu các biện pháp trừng phạt những luật sư này.

Đáp lại, Ông Trump tuyên bố vào ngày 27/12 rằng, tổng chưởng lý Michigan-Dana Nessel theo đuổi các biện pháp trừng phạt chống lại các luật sư đặt câu hỏi về cuộc bầu cử. Những luật sư này là những người yêu nước thực sự, những người đang đấu tranh cho sự thật và hiển nhiên là họ đang tiến rất gần tới đích. Tổng chưởng lý Michigan nên bị xử phạt. Hãy tiếp tục chiến đấu.”

Trước đó, Luật sư Sidney Powell tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Zenger News vào ngày 23 tháng 12 rằng một trợ lý cấp cao của Nhà Trắng đã ngăn cản bà đến Nhà Trắng để gặp Tổng thống Trump và ngăn cản bà ấy được chính thức bổ nhiệm làm “công tố viên đặc biệt” để điều tra gian lận bầu cử Mỹ .