Cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ năm 2020 không giống với bất kỳ cuộc Tổng tuyển cử nào trước đây, không những thế, nó còn đòi hỏi các biện pháp chưa từng có để bảo vệ bản thân cuộc bầu cử, nền cộng hòa và tương lai của chúng ta. 

Mức độ và quy mô gian lận cử tri là chưa từng thấy. Tại các tiểu bang tranh chấp, Tổng thống Donald Trump đã chiếm ưu thế trong Đêm bầu cử (3/11). Tuy nhiên vào tối khuya hôm đó, việc kiểm phiếu đã dừng lại trong khi các quan sát viên bị yêu cầu ra ngoài. Và không rõ từ đâu một lượng phiếu bầu khổng lồ đã “ùn ùn” đổ về cho ông Joe Biden, đưa ông ta lên thế dẫn đầu.

Bức ảnh chụp TT. Trump tham gia trò chơi bóng của Học viện Quân sự Mỹ. (Ảnh: Getty Images)

Hiện tượng này chỉ xảy ra tại các bang mà ông Joe Biden cần đảo ngược tình thế và chưa từng có tiền lệ trong các cuộc bầu cử trước đó; điều này rõ ràng là dấu hiệu cho thấy một nỗ lực phối hợp nhằm “đánh cắp” cuộc bầu cử.

Nỗ lực trên rất có khả năng liên quan đến âm mưu thao túng bầu cử của Hệ thống máy bỏ phiếu Dominion. Một cuộc kiểm tra pháp y đối với các máy móc và phần mềm của hệ thống này tại bang Michigan cho biết, “Hệ thống bỏ phiếu Dominion được thiết kế một cách có định hướng và có chủ đích với những sai số mặc định nhằm điều hướng gian lận và chi phối kết quả bầu cử.” 

Hơn nữa, nhiều hình thức ‘thu hoạch’ lá phiếu và những bất thường của cuộc bầu cử đã được chứng thực trong một nghìn bản tuyên thệ.

Và có những báo cáo đang chờ được xác nhận về sự can thiệp của các thế lực nước ngoài hòng phá hoại cuộc bầu cử của chúng ta.

Tổng thống Trump khẳng định hệ thống bầu cử của nước Mỹ đang bị “tấn công và bao vây phối hợp”. 

Hệ thống bầu cử của nước Mỹ đang bị “tấn công và bao vây phối hợp”.  (Ảnh: Chip Somodevilla/Getty Images)

Hệ quả là, thể chế chính trị của chúng ta đang bị đe dọa. Nếu một cuộc bầu cử có thể được định đoạt thông qua các thủ đoạn bất lương như những gì nước Mỹ chứng kiến vào năm 2020, thì người ta sẽ dễ dàng đoán được cuộc bầu cử tiếp đến sẽ diễn ra theo cách nào. Người dân Mỹ sẽ mất đi quyền bầu cử.

Nếu thật sự tồn tại một âm mưu phối hợp hòng đánh cắp cuộc bầu cử, thì nó sẽ dẫn đến một cuộc đảo chính.

Và ngay cả khi không được thừa nhận chính thức, nếu cuối cùng Hoa Kỳ phải rơi vào tay của chế độ toàn trị độc đảng thì những xáo trộn về pháp lý sẽ khiến hệ thống vận hành của đất nước chúng ta sụp đổ từ nền tảng.

Đảng Dân chủ đã đề xuất việc chấm dứt hình thức Cử tri đoàn để chắc chắn rằng các thành phố lớn, nơi Đảng này chiếm đa số, sẽ đóng vai trò quyết định kết quả bầu cử tổng thống. Họ cũng sẽ đưa người của phe mình vào Tòa án Tối cao nhằm đảm bảo các thẩm phán do Đảng Dân chủ bổ nhiệm chiếm đa số.

Tuy nhiên, mặc dù những mối đe dọa này đã rất nghiêm trọng đối với nền cộng hòa của chúng ta, chúng vẫn chưa phải là gốc rễ sâu xa của vấn đề.

Mối nguy hiểm hiện nay không nằm ở việc ông Biden hay ông Trump giành chiến thắng, cũng không phải là về Đảng Dân chủ hay Đảng Cộng hòa.

Điều khủng khiếp chờ đợi đằng sau là Hoa Kỳ đang phải đối mặt với một thế lực xấu xa chỉ “lăm le” chực tàn phá đất nước chúng ta và đến cuối cùng, sẽ tiêu diệt tất cả những điều tốt đẹp của nhân loại.

Cuộc bầu cử này chính là đỉnh điểm của cuộc chiến giữa chủ nghĩa tự do và chủ nghĩa cộng sản, giữa cái Thiện và cái Ác.

Cùng với sự sụp đổ của chế độ cộng sản ở Liên Xô và Đông Âu, người dân ở Hoa Kỳ và khắp nơi trên thế giới đã vội “thở phào nhẹ nhõm”, tin rằng mối đe dọa của chủ nghĩa cộng sản đã bị tiêu diệt. Nhưng bóng ma cộng sản chưa bao giờ ngủ yên. Chính xu thế toàn cầu hóa đã củng cố nó và làm suy yếu Hoa Kỳ.

Đừng nhập nhằng giữa Thiện và Ác. Chúng cũng giống như lửa và băng. Đầu hàng cái ác chính là bán linh hồn cho nó. Chỉ cần một chiến thắng cho chủ nghĩa cộng sản trong cuộc bầu cử này, thì tự do trên toàn thế giới sẽ sụp đổ. Nhân loại vĩnh viễn chìm trong màn đêm u tối.

Vào ngày 5/12 tại Georgia, Tổng thống Trump đã nói về những người muốn đánh cắp cuộc bầu cử: “Những người này muốn đưa chủ nghĩa xã hội tiến xa hơn, họ muốn xây dựng một hình thức chính phủ cộng sản, và tôi không nghi ngờ gì về điều đó.” 

Rồi ai sẽ bảo vệ Hoa Kỳ? Các quan chức địa phương lại là những kẻ đồng lõa nhất trong các vụ bê bối bầu cử. Các thẩm phán, vì học thuyết tam quyền phân lập, nên phải miễn cưỡng hướng dẫn các tiểu bang cách điều hành cuộc bầu cử của họ. Quốc hội Hoa Kỳ cũng sẽ không có vai trò gì trừ khi Cử tri đoàn không đưa ra được người chiến thắng.

Định mệnh của Tổng thống Trump chính là người làm công việc ấy. Tổng thống phải “vá” lại tất cả những lỗ hổng của nước Mỹ. Ông đã tuyên thệ bảo vệ Hiến pháp Hoa Kỳ và ông được trao quyền Tổng thống để thực hiện sứ mệnh đó.

(Ảnh NTDVN tổng hợp)

Đã đến lúc Tổng thống Trump cần sử dụng toàn quyền của mình với tư cách là Tổng thống để bảo vệ tương lai của nền Cộng hòa chúng ta, và bắt giữ những kẻ âm mưu tước đoạt quyền hợp pháp của người dân thông qua gian lận bầu cử. Đạo Luật chống Phản loạn (The Insurrection Act) cho phép Tổng thống Trump toàn quyền sử dụng quân đội để thu giữ những chứng cứ bầu cử quan trọng tại các bang tranh chấp và đưa ra một kết quả minh bạch, chính xác về cuộc bỏ phiếu.

Nền thể chế chính trị của chúng ta đang rơi vào khủng hoảng. Tổng thống Trump sẽ hành động để khôi phục chế độ pháp quyền của Hoa Kỳ.

Lịch sử của nhân loại đang chuyển sang một trang mới, nơi mà lòng trung thực sẽ đánh tan lời dối trá. Mong nguyện của đa số người dân sẽ được thực hiện, và chiến thắng mà chủ nghĩa cộng sản đang tìm kiếm chỉ là chuyện hoang đường.

Theo Ban biên tập The Epoch Times