Ngay sau khi Phó TT Mike Pence chứng nhận cuộc kết quả bầu cử TT, ông đã nhận được một đồng xu bí ẩn trong một cái bắt tay.

Không rõ ai là người đã trao vật này cho ông Pence. Có ý kiến cho rằng có vẻ như ông Pence đang được thưởng vì đã bán đứng TT Trump hoặc được chào đón vào đầm lầy.

Dân mạng cũng nhanh chóng so sánh ông với môn đồ Judas của chúa Jesus. Sau khi bán đứng chúa Jesus, Judas đã nhận được 30 đồng xu.

Theo một bài báo phân tích của Epoch Times, ông Pence đã hoàn toàn phớt lờ phiếu bầu của các đại cử tri Đảng Cộng hòa ở 7 tiểu bang có tình trạng đấu phiếu tại phiên kiểm phiếu của Quốc hội hôm 6/1.

Cụ thể là, vào tháng trước, các đại cử tri đảng Cộng hòa ở những bang đó đã bỏ phiếu cho TT Trump, dự định sẽ gửi lá phiếu đó cho Washington. Trong khi các đại cử tri Dân chủ lại bỏ phiếu cho Biden. Tình huống này được gọi là các đại cử tri đấu tay đôi. Tuy nhiên, PTT Mike Pence đã không đọc chứng nhận đại cử tri thay thế này.

Nghị sĩ Jim Inhofe cho biết, chưa từng thấy ông Pence tức giận như vậy sau khi TT Trump cho rằng, ông Pence không đủ can đảm để giao lại quyền quyết định về các phiếu đại cử tri của những bang này cho cơ quan lập pháp tiểu bang.

Trong một bài đăng trên Parler, luật sư Lin Wood cho rằng ông có bằng chứng về việc ông Pence phạm tội phản quốc. 

Trong một tweet khác, ông Wood kêu gọi TT Trump tiết lộ tất cả các bí mật. Ông cũng khuyến nghị người dân trữ lương thực, nhu yếu phẩm trong 10-12 ngày đề phòng bạo loạn có thể xảy ra.

https://parler.com/post/babd45e3bb7149ff9b1c3c1df5b57313

https://www.theepochtimes.com/pence-congress-ignored-alternative-slates-of-electors-during-joint-session_3647546.html?utm_medium=social&utm_source=twitter&utm_campaign=digitalsub

https://www.naturalnews.com/2021-01-09-pence-receives-strange-coin-certifying-fraudulent-election.html