Một trong những cố vấn cấp cao của ông Trump, ông Jason Miller vừa tiết lộ, vị cựu TT sắp quay trở lại mạng xã hội trong 2-3 tháng tới nhưng lần này sẽ là trên nền tảng của riêng mình.

Ông Miller nói trong cuộc phỏng vấn với Fox News rằng “nền tảng này sẽ định nghĩa lại hoàn toàn trò chơi và mọi người sẽ chờ đợi và theo dõi xem chính xác TT Trump sẽ làm gì.”

Ông Jason Miller trả lời phỏng vấn của đài Foxnews.(Ảnh chụp màn hình)

Cố vấn Miller cho biết ông không thể cung cấp thêm về chi tiết vào thời điểm này, nhưng ông đã tiết lộ rằng ông Trump đã có “các cuộc họp cấp cao” tại Mar-a-Lago với các nhóm khác nhau liên quan đến việc thành lập một liên doanh và rằng “nhiều công ty “đã tiếp cận ông Trump. Theo ông Miller, “Nền tảng mới này sẽ rất lớn,” dự đoán sẽ thu hút “hàng chục triệu người”.

Cựu TT Trump sắp quay trở lại mạng xã hội trong 2-3 tháng tới với nền tảng của riêng mình. (Ảnh: Getty Images)

Sau khi bị cấm bởi Facebook, và Twitter sau vụ bạo loạn ở Điện Capitol hồi tháng 1, cựu TT chưa tham gia vào bất kỳ nền tảng mới nào. Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng trước, ông Trump cho biết ông đang “đàm phán với một số người và cũng có một lựa chọn khác là xây dựng trang web mạng xã hội của riêng mình”.

Từ Khóa: