Quý vị có tin rằng chiếc máy tính bị mất của bà Pelosi đang nằm trong tay lực lượng đặc biệt của quân đội Hoa Kỳ.

Người tiết lộ ra thông tin này là cựu tướng ba sao Thomas McInerney. Ông McInerney cho biết những nhân viên này đã xâm nhập vào Điện Capitol cùng với người biểu tình hôm 6/1. Tướng McInerney cho rằng các dữ liệu trong chiếc máy tính này có thể chứng minh cho tội phản quốc của bà Pelosi.

Ông nhận xét có lẽ  đây chính là lý do vì sao bà Pelosi đang tìm mọi cách ráo riết thúc đẩy việc luận tội TT Trump ngay vào ngày 11/1, cũng như ngăn cản ông Trump tái tranh cử.

Ông cũng nói thêm rằng, có thể lực lượng đặc biệt còn đang nắm giữ thiết bị hay tài liệu của một số chính trị gia khác. Cũng như luật sư Lin Wood, tướng McInerney cho rằng có thể chính trường Mỹ sẽ có những chấn động lớn trong vài ngày tới.

Người dẫn chương trình Radio nổi tiếng, ông Rush Limbaugh cũng cho rằng đầm lầy Washington và bà Pelosi đang hoảng sợ về những gì TT Trump có thể tiết lộ về họ.

Ông nhận xét về kế hoạch luận tội TT Trump của phe Dân chủ và cho rằng sự căm ghét của họ với TT đang lên đến cực điểm, ‘gần như đến mức không thể kiểm soát và không thể giải thích nổi’.

Ông Limbaugh cho rằng hai tuần tới sẽ dài và căng thẳng đối với đảng Dân chủ. Ông nói: “Cuộc đảo chính kéo dài 4 năm, nỗ lực 4 năm để đảo ngược kết quả bầu cử năm 2016, có đủ loại người đã vi phạm pháp luật, đủ loại người đang run sợ… Họ đang cực kỳ sợ hãi nếu ông Trump tung ra những tài liệu mật này”.

Tham khảo nguồn: