Sau khi Hùng Dũng bị chấn thương ở đùi, rất nhiều người đã gửi lời chúc mong anh sớm bình phục để quay về đội bóng, trong đó có HLV Kiatisuk.

Trên trang cá nhân của mình, Kiatisuk viết rành rọt bằng tiếng Việt: “Mau khỏe nha Dũng, đừng bỏ cuộc!”, để gửi những lời động viên và những tình cảm chân thành nhất đến với tiền vệ của CLB Hà Nội và đội tuyển Việt Nam – Đỗ Hùng Dũng.

Lời động viên của HLV Kiatisuk. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau HLV Kiatisuk, “Zico Thái” cũng đăng lại bức ảnh dẫn đến pha chấn thương của Hùng Dũng, như một thông điệp gửi đến giới cầu thủ nói chung, nên trân trọng đôi chân của các đồng nghiệp.

Kiatisuk trở lại HA Gia Lai trong vai trò HLV trưởng của đội bóng phố núi, đã góp sức trong việc nâng chất cho những tài năng của bóng đá Việt Nam như Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh…

Về Hoàng Thịnh, từ khi anh vào bóng bằng cả hai chân khiến Hùng Dũng gặp chấn thương nặng. khiến đồng nghiệp phải lên xe cấp cứu còn anh đã nhận thẻ đỏ. Vụ việc này sảy ra không ít người hâm mộ anh cũng chỉ trích, sau đó anh đã phải khoá trang cá nhân.