Chính quyền khu vực đã dựng rào chắn, phun khử khuẩn tòa nhà S2.02, khu đô thị Vinhomes Ocean Park ở xã Đa Tốn (huyện Gia Lâm), và yêu cầu các cư dân không ra khỏi nhà. 

Theo Sở Y tế Hà Nội, 10 ca dương tính với virus Vũ Hán mới ghi nhận gồm 6 ca liên quan tới Bệnh viện K, 3 ca liên quan “bệnh nhân 3634” đều đã cách ly, một ca liên quan tới Hải Dương. Trong đó, 6 ca liên quan tới Bệnh viện K Tân Triều đã cách ly từ trước tại Nam Từ Liêm.

Ca dương tính liên quan đến Hải Dương là một người đàn ông, 39 tuổi, ở toà nhà S202 Vinhomes OceanPark, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm. 

Người vừa nhận kết quả dương tính là quản lý công ty TNHH May Tinh Lợi ở Khu Công Nghiệp Lai Vu, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. Người này làm việc cùng công ty với BN4706 tại Hải Dương.

Vào sáng cùng ngày, chính quyền khu vực đã dựng rào chắn, phun khử khuẩn tòa nhà S2.02, khu đô thị Vinhomes Ocean Park ở xã Đa Tốn (huyện Gia Lâm), và yêu cầu các cư dân không ra khỏi nhà. 

Khu đô thị Vinhomes Ocean Park nằm trên địa bàn thị trấn Châu Quỳ và ba xã Dương Xá, Kiêu Kỵ và Xã Đa Tốn, Gia Lâm. Khu đô thị có 69 tòa chung cư, trong đó tòa nhà S2.02 cao 27 tầng với 572 căn hộ.