Hôm thứ Hai (18/1), đệ nhất phu nhân nói trong một video được chia sẻ trên Internet: “Không lời nào có thể diễn tả hết lòng biết ơn sâu sắc của tôi đối với đặc ân được phục vụ với tư cách là đệ nhất phu nhân. Với tất cả người dân của đất nước này, bạn sẽ mãi mãi ở trong trái tim tôi” 

Đệ nhất phu nhân nói về các thành viên phục vụ, các anh hùng quân đội và gia đình của họ, các thành viên thực thi pháp luật, trẻ em trong bệnh viện, các bà mẹ và những người chăm sóc trẻ sơ sinh mắc hội chứng kiêng khem mà bà đã gặp.

Bà nói: “Khi tôi nghĩ về những trải nghiệm ý nghĩa này, tôi rất khiêm tốn khi có cơ hội đại diện cho một quốc gia với những con người tốt bụng và hào phóng như vậy”.

Bà Melania Trump cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả các y tá, bác sĩ, chuyên gia y tế, tài xế xe tải, tuyến đầu và công nhân sản xuất đã tiếp tục giúp chống lại đại dịch Viêm phổi Vũ Hán.

Bà kêu gọi tất cả người Mỹ sử dụng “sự thận trọng và ý thức chung” để bảo vệ các nhóm dân cư dễ bị tổn thương khỏi virus.

Tham Khảo nguồn:

https://www.theepochtimes.com/melania-trump-says-serving-as-first-lady-has-been-greatest-honor-of-my-life_3661672.html

https://www.breitbart.com/politics/2021/01/18/melania-trump-bids-farewell-to-the-american-people-you-will-be-in-my-heart-forever/