Từ sau khi cuộc bầu cử năm 2020 kết thúc, sự xuất hiện của ông Trump càng ít ỏi, điều này khiến nhiều người không khỏi tò mò và mong chờ, mới đây đã được chánh văn phòng của cựu TT Trump tiết lộ.

Hôm 25/2, chánh văn phòng của cựu TT Trump, ông Mark Meadows nói rằng, họ sẽ tiếp tục với chương trình nghị sự “Nước Mỹ trên hết” và rằng ông Trump đang “lên kế hoạch cho chính quyền tiếp theo”.

Trong chương trình phỏng vấn của Fox News, ông cho biết trong bài phát biểu công khai đầu tiên của mình, tại Hội nghị hành động chính trị Bảo thủ (CPAC) ông Trump sẽ nói về tương lai của chính quyền tiếp theo, và những người đứng đầu chính quyền đó sẽ đều có họ Trump.

Ông Meadows nói: “Đêm qua tôi đã có một cuộc nói chuyện khá dài với TT Trump về nước Mỹ, về đường hướng tiếp theo, và rằng, cần tiếp tục chương trình nghị sự Nước Mỹ trên hết”

Theo ông thì ông Trump cũng sẽ chỉ ra, tân TT Biden đã phá hoại chương trình nghị sự đó như thế nào, với các quyết sách liên quan đến vấn đề nhập cư bất hợp pháp, tạm dừng xây dựng bức tường biên giới và chặn Đường ống dẫn dầu Keystone XL.