Những người con của cựu Tổng thống Donald Trump gồm Eric, Ivanka và Donald Jr. đã đưa ra những thông điệp sau nhiệm kỳ tổng thống đầu tiên của cha mình vào ngày 20/1.

Eric Trump đăng trên tweet: “Không nghi ngờ gì nữa, điều tốt đẹp nhất vẫn chưa đến. Hy vọng của tôi đối với người Mỹ là chúng ta không bao giờ dung thứ cho lề thói cũ”, đồng thời “tiếp thu những gì chúng ta đã học được trong 4 năm qua và chúng ta tiếp tục chiến đấu cho quyền tự do và niềm tự hào là người dân Mỹ”.

Bà Ivanka Trump, cố vấn của cựu TT Trump, đã đăng một thông điệp trên Twitter và Instagram, nói rằng: “Bốn năm qua là một hành trình đáng kinh ngạc. Cảm ơn vì tất cả sự thương yêu và ủng hộ mà các bạn đã dành cho tôi. Tôi rời D.C. với niềm tin về lòng trắc ẩn, ân sủng và sự gan dạ tồn tại trên khắp đất nước. Tôi hy vọng và tin rằng nước Mỹ có thể tiến lên theo hướng tích cực, thừa nhận những khác biệt của chúng ta và tìm ra điểm chung — đó là cách để chúng ta sẽ vẫn là một quốc gia vĩ đại nhất”.

Còn Donald Trump Jr đã chia sẻ một thông điệp ngắn gọn: “Cảm ơn cha! Nước Mỹ nợ cha một món nợ ân tình”. Anh đã đăng hình cựu tổng thống Trump cầm quốc kỳ Mỹ.

Có nhiều suy đoán rằng, gia đình của cựu Tổng thống Trump có thể thành lập một công ty truyền thông hoặc đảng chính trị mới để kết nối với những người ủng hộ ông.

Nguồn tham khảo:

https://www.facebook.com/DonaldJTrumpJr/posts/4091090994248964